Ürünler

SurveyMonkey her tür senaryo ve ihtiyaç için tasarlandı. Nasıl yararlanabileceğinizi öğrenmek için ürünümüzü keşfedin.

Anket alanındaki dünya liderinden veriye dayalı görüşler elde edin.

100'den fazla uygulama ve eklentiyle entegre edin.

Bilgi toplamak ve ödeme almak için özel çevrimiçi formlar oluşturun.

Yerleşik yapay zeka ile daha iyi anketler yapın.

Tüm pazar araştırması ihtiyaçlarınız için özel çözümler.

Şablonlar

İşletmeniz için müşteri memnuniyetini ve sadakatini ölçün.

Müşterileri mutlu edip marka savunucusu yapmanın yollarını keşfedin.

Daha iyi kullanıcı deneyimi için uygulanabilir görüşler alın.

Müşteri adaylarının ve davetlilerin iletişim bilgilerini toplayın.

Sıradaki etkinlik için kolayca LCV'ler toplayın ve bunları takip edin.

Sıradaki etkinliğin daha iyi olması için katılımcıların isteklerini öğrenin.

Bağlılığı artırmanızı sağlayacak görüşleri açığa çıkarın.

Daha iyi toplantılar yapmak için katılımcılardan geri bildirim alın.

Çalışan performansını artırmak için iş arkadaşı görüşlerini kullanın.

Daha iyi kurslar ve eğitim yöntemleri oluşturun.

Öğrencilerin ders materyallerini nasıl değerlendirdiğini öğrenin.

Müşterilerin yeni ürün fikirleriniz hakkında ne düşündüğünü öğrenin.

Kaynaklar

Anketleri ve verileri kullanmak için en iyi uygulamalar.

Anketler, işle ilgili ipuçları ve daha fazlasıyla ilgili blogumuz.

SurveyMonkey'i kullanmak için eğitimler ve kılavuzlar

Büyük markalar SurveyMonkey ile nasıl büyüyor?

Satış Ekibine UlaşınOturum açın
Satış Ekibine UlaşınOturum açın

8 lý do khiến SurveyMonkey trở thành công cụ được mọi người lựa chọn để tiến hành nghiên cứu

Khảo sát không đơn giản chỉ là một tập hợp các câu hỏi được cung cấp trên các trang web mà nó còn là một trong những ‘vũ khí’ và ‘công cụ’ chính trong kinh doanh, câu lạc bộ/cộng đồng, giáo dục và các lĩnh vực khác. Cho đến nay, khảo sát đã đóng góp rất nhiều cho hoạt động nghiên cứu trong nhiều ngành nghề. Thông qua khảo sát, nhiều người đã được hưởng lợi vì họ có thể hiểu được quan điểm chủ đạo trên thị trường. Và SurveyMonkey, một trong những trang chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát, hiểu rất rõ về vai trò đặc biệt của khảo sát này. Vì vậy, SurveyMonkey luôn có mặt sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu.

Trong số các trang cung cấp dịch vụ tương tự, SurveyMonkey luôn mang đến cho bạn những điểm khác biệt khiến bạn thực sự thích thú. Nhờ đó, SurveyMonkey giúp bạn không còn phải đau đầu với việc tạo những bản khảo sát phức tạp, những khó khăn khi xây dựng các câu hỏi liên quan, báo cáo khó hiểu và còn nhiều thứ khác nữa khiến bạn bị rối trí. Dưới đây là một số lý do khiến bạn sẽ thích SurveyMonkey và sẽ chọn nó làm đối tác nghiên cứu của mình.

Bên cạnh việc tên công ty dễ nhớ và được rút ngắn thành SurveyMonkey – không kèm theo bất kỳ phụ tố nào như SurveyMonkey Co., SurveyMonkey Inc. v.v, SurveyMonkey còn cung cấp một quy trình tạo khảo sát nhanh chóng và tiện lợi. Tạo khảo sát chỉ với ba bước đơn giản, cụ thể là lập nội dung khảo sát, xác định đối tượng trả lời mà bạn muốn nhắm tới và đợi kết quả khảo sát chỉ sau vài ngày.
Điều này có thể thực hiện được vì SurveyMonkey cung cấp nhiều tùy chọn hạng mục khác nhau cho chủ đề khảo sát của bạn, nhờ vậy mà việc xây dựng câu hỏi và thiết kế trang có thể được tùy chỉnh nhanh chóng. Vì thế, SurveyMonkey có thể được dùng cho các đối tượng thuộc nhiều trình độ khác nhau, với các hướng dẫn lập khảo sát đơn giản và nhanh chóng cộng thêm các tính năng phong phú và hữu ích sẽ tạo nên một bản khảo sát tuyệt vời

Đây là một trong lợi ích chính bạn sẽ nhận được khi lựa chọn SurveyMonkey. SurveyMonkey có một hệ thống báo cáo khảo sát phong phú. SurveyMonkey giúp bạn phân loại các câu hỏi liên quan và phù hợp với lĩnh vực khảo sát của bạn nên nó có thể đưa ra các phân tích khảo sát chuyên sâu hơn và nhắm đúng mục tiêu. Hơn nữa, SurveyMonkey còn sở hữu các công cụ phân tích có khả năng xử lý dữ liệu thông qua quy trình lọc, so sánh và phân tích.

Điều này khiến cho SurveyMonkey trở nên thú vị. Câu câu hỏi mà bạn xây dựng có thể chứa những từ ngữ không chính xác hoặc những câu văn rườm rà. Thật may, những lỗi này có thể được khắc phục nhờ tính năng Skip Logic trong SurveyMonkey. Tính năng này cho phép sửa câu hỏi hoặc đề xuất các câu hỏi mới phù hợp với câu trả lời của người trả lời với những câu hỏi trước đó. Nói cách khác, Skip Logic sẽ tạo ra một đường dẫn đặc biệt xuyên suốt các câu hỏi khảo sát dựa trên câu trả lời của người trả lời, nhờ vậy kết quả sẽ có liên quan và tập trung hơn. Skip Logic có thể tự điều chỉnh và sắp xếp cho phù hợp với quy tắc mà bạn đặt ra cho người trả lời.

Việc hiển thị câu hỏi cũng do SurveyMonkey chuẩn bị, bao gồm các tùy chọn câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm, đánh giá cho điểm, nhân khẩu học và ô bình luận/ tiểu luận.

SurveyMonkey có nhiều hạng mục khảo sát thuộc nhiều lĩnh vực, từ giáo dục, y tế, cộng đồng/câu lạc bộ cho đến kinh doanh. Đặc biệt đối với kinh doanh, SurveyMonkey thường được khuyên dùng cho các khảo sát điều tra về mức độ hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ/sản phẩm kinh doanh của bạn (Bản khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng), chất lượng thương hiệu theo hiểu biết của khách hàng (nhận biết thương hiệu), mức giá tốt nhất mà thị trường chấp nhận được (nghiên cứu giá), các ý tưởng kinh doanh hiện phổ biến trên thị trường (nghiên cứu khái niệm), tìm hiểu về đối thủ (nghiên cứu đối thủ cạnh tranh) v.v. SurveyMonkey cung cấp cho bạn một số hướng dẫn để tạo lập một bản khảo sát, bắt đầu từ các mẹo đặt câu hỏi thú vị để nhận được trả lời nhanh cho đến việc cung cấp các kết quả khảo sát giúp ích cho hoạt động nghiên cứu thị trường của bạn.

Ngoài ra, SurveyMonkey cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn để tìm được đúng đối tượng trả lời mục tiêu cho các câu hỏi của bạn. Vì vậy, nếu câu hỏi của bạn liên quan đến kinh doanh thiết bị di động, bạn có thể chọn đối tượng trả lời khảo sát của mình là những người sử dụng điện thoại hàng ngày. Điều này là do SurveyMonkey có nhiều cấp độ và lượng độc giả đông đảo, qua đó, bạn có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng trả lời có liên quan đến chủ đề khảo sát của bạn.
Đối với các khảo sát liên quan đến kinh doanh, nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ có trả phí của SurveyMonkey, bạn có thể tham gia các chương trình khảo sát mà SuveyMonkey cung cấp. Với các chương trình khảo sát này, SurveyMonkey đã xây dựng một nhóm chuyên kiểm tra các câu hỏi mà bạn đặt ra và giúp bạn xác định đối tượng độc giả mục tiêu thích hợp, tạo nên các bản thiết kế tùy chỉnh/mang dấu ấn riêng cũng như phân loại các câu hỏi liên quan để khởi chạy. Điều này giúp cho dịch vụ khảo sát trên SurveyMonkey trở nên mạnh mẽ và hướng mục tiêu hơn.

Thật là tẻ nhạt nếu bố cục khảo sát chỉ là một trang trắng với một loạt các câu hỏi. Hiểu được điều này, SurveyMonkey cho phép tùy chỉnh và cá nhân hóa với nhiều tùy chọn, từ việc thiết lập logo, màu sắc, phông chữ, tải ảnh v.v để tối ưu hóa thương hiệu của bạn. Một điểm độc đáo khác là tên công ty bạn sẽ được đưa vào đường dẫn câu hỏi khảo sát, nhờ vậy khảo sát của bạn trông có vẻ chuyên nghiệp hơn. SurveyMonkey cũng thiết lập trang “cảm ơn” dành cho các đối tượng trả lời đã hoàn thành bản khảo sát và các câu trả lời của họ sẽ tự động được gửi trực tiếp cho bạn.

Một ưu điểm khác là SurveyMonkey có thể truy cập và tải về dưới dạng ứng dụng trên điện thoại di động. Không chỉ khả dụng trên iPhone hay iPad, nó còn được mở rộng cho tất cả các thiết bị di động dựa trên hệ điều hành Android. Điều này cho phép bạn giám sát quy trình và kết quả khảo sát bạn đang tiến hành tại bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào. Bạn cũng có thể biết được bất kỳ cập nhật nào ngay lập tức chỉ bằng cách trượt màn hình điện thoại. Ngoài ra, bất kỳ dữ liệu và thông tin khảo sát nào được lưu trữ chắc chắn sẽ được đảm bảo an toàn và bí mật.

Khảo sát mà bạn đã tạo trong SurveyMonkey đã được kết nối với email riêng của bạn. Những ưu điểm này cho phép bạn tiếp tục cập nhật các thông báo gần đây liên quan đến khảo sát của bạn. Ngoài ra, khi kết nối với các tài khoản và trang mạng xã hội, khảo sát của bạn có thể được gửi thông qua các phương tiện này.

Một tin tốt nữa là SurveyMonkey cung cấp tất cả các dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn không xuất hiện các quảng cáo gây bực mình. Đối với phiên bản miễn phí, bạn thể tiến hành khảo sát trên 100 đối tượng trả lời, đặt 10 câu hỏi, kết nối khảo sát với email hiện hoạt, tùy chỉnh cách hiển thị, tận dụng các tính năng của skip logic và nhận được báo cáo dữ liệu chính xác mà không phải trả bất kỳ xu nào. Tuy nhiên, bạn nên dùng thử phiên bản có tính phí được phân thành bản Kim cương và bản Vàng, do phiên bản tính phí sẽ có các tính năng bổ sung chẳng hạn như kiểm tra A/B, xử lý dữ liệu phân tích cũng như một số tính năng nâng cao khác sẽ bổ sung và nâng cao trải nghiệm của bạn trong việc tạo ra một bản khảo sát chất lượng cao.

Araç Takımı Dizini

Bulunduğunuz rolde ya da sektörde geribildirimden yararlanmanıza yardımcı olmak üzere tasarlanan araç takımlarımızı keşfedin.

Çevrimiçi talep formları ile talepleri kolayca alın

Gelen tüm talepleri almak için talep formları oluşturun ve bunları özelleştirin. Hemen başlamak için uzmanlarca hazırlanmış şablonlarımızı kullanın.

Çevrimiçi sipariş formları ile işletmenize güç katın

Kolayca sipariş formu oluşturup özelleştirerek ürün ve hizmetleriniz için ödeme alın veya şablonlarımızdan birini kullanarak hemen başlayın.

Çevrimiçi değerlendirme formlarına göre harekete geçebileceğiniz geri bildirimler alın

SurveyMonkey'in çevrimiçi değerlendirme formlarıyla geri bildirimin gücünden yararlanın. Hemen form oluşturucumuzla başlayın!

Thu thập và sắp xếp thông tin quan trọng của bạn